Tay khoan Trung Quốc có tốt không?

tay khoan trung quốc

Tay khoan nha khoa Trung Quốc có tốt không? Nếu có lần nào đến với cửa hàng thiết bị nha khoa Gò Vấp của chúng tôi thì các bạn sẽ không còn lo lắng và đặt câu hỏi này nữa đâu ạ! Với ngần ấy năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tay khoan cho các phòng khám nha khoa, đặc biệt là tay khoan nha khoa Trung Quốc, mong là nếu có dịp ghé qua và tìm hiểu các bạn sẽ thật sự hài lòng chọn lựa cho mình những tay khoan nhanh và tay khoan chậm tùy ý.

tay khoan trung quốc

Công dụng của tay khoan nha khoa:

Đã từ rất lâu khoảng mười mấy năm trở lại đây, tay khoan điện là một bước phá dành cho nha khoa. Làm về ngành nha các bạn cùng chúng tôi hiểu rất rõ tác dụng cấp thiết của tay khoan nha khoa như thế nào trong ngành nha thì mới hiểu, có được một tay khoan điện như ngày nay quả là một điều lấy làm hạnh phúc, mọi thao tác mài và khoan răng được diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Là thiết bị được chuyển đổi công nghệ như từ điều khiển bằng khí nén sang điện. Công dụng tay khoan nha khoa như tên gọi, hỗ trợ đắc lực trong nha sĩ làm việc từ trám răng, phẫu thuật và điều trị nội nha.

Tay khoan nha khoa làm việc như thế nào?

Tay khoan điện là thiết bị đã được sử dụng trong ngành nha khoảng hơn 10 năm hơn và có tiện ích rất lớn. Tốc độ mũi mài lên tới 200.000 vòng/ phút, tốc độ động cơ 40.000 vòng/ phút. Lực cắt hoạt động liên tục trong quá suốt trình làm việc nếu ta điều khiển, rút ngắn được thời gian điều trị của bệnh nhân cũng như quá trình làm việc của nha sĩ.

Với đầu đọc kỹ thuật số, tay khoan được thiết kế giúp nha sĩ có thể cài đặt tốc độ chính xác theo ý muốn, là thiết bị hiện đại, giảm tối đa được tiếng ồn, giúp bệnh nhân bớt lo sợ, tâm lý.

tay khoan nhanh coxo

Với chế độ đồng tâm quanh trục của chính nó với mức luân chuyển liên tục, tay khoan chuyển trục nhiều hơn ở bên trong đầu tay khoan nhờ các tua bin được gắn trên các chữ O linh hoạt. Tốc độ quay nhiều thì nên các bạn nhớ lưu ý bảo dưỡng tay khoan nha khoa cẩn thận, thường xuyên tra dầu, kiểm tra phụ kiện đi kèm,…

Tay khoan là một thiết bị cực kỳ có ích và cần thiết phải có trong một phòng khám nha khoa.

Tay khoan nha khoa nào tốt?

Vaandent là nhà cung cấp và phân phối tay khoan nha khoa hàng đầy đủ các loại đảm bảo cho một cuộc điều trị bệnh về răng, từ tay khoan nhanh và tay khoan chậm, tay khoan phẫu thuật hàng đầu của nước ta. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thoải mái tìm hiểu để cho mình một quyết định và sẽ cảm nhận như tay khoan có đèn led hoặc không đèn led có đầu khuỷu tăng tốc hoặc giảm tốc,…

tay khoan nha khoa giá rẻ

Tay khoan chậm coxo có xuất xứ Trung Quốc là một loại sản phẩm phổ thông nhất và tin chắc nó đang là mặt hàng hot và được tin tưởng nhất bởi giá cả và chất lượng. Ví dụ điển hình: tay khoan H15-SP. Tay khoan nhanh có đèn led, có chốt bấm, 4 lỗ/2 lỗ, 3 tia nước, 3 tia hơi. Tuổi thọ đèn led 10,000 giờ, bạc đạn Đức. Là tay khoan có độ bền cao, có thiết bị hỗ trợ đầu khuỷu và đạt chuẩn, khối lượng tay khoan nhẹ và đảm bảo giảm tối đa tiếng ồn cho thiết bị khi hoạt động.

Ngoài ra còn có các bạc đạn Đức như 245-18; 210-F-SP; 210-F-MP là những loại bạc bạn chất lượng, phụ kiện đắc lực cho tay khoan nhanh H15-SP. Đến với Vaandent các bạn sẽ thật an tân về các phụ kiện đi kèm vì chúng tôi rất đa dạng thiết bị và dụng cụ ngành nha.

Giá tay khoan nha khoa ở Vaandent.

Không chỉ riêng tay khoan nha khoa mà bất kỳ thiết bị nha khoa nào tại cửa hàng của chúng tôi cũng ưu tiên cho quý khách hàng gần xa về giá và ngay khi đã gắng bó lâu dài. Chúng tôi cũng có những khó khăn như các bạn khi mới bắt đầu kinh doanh nên những trăn trở của các bạn chúng tôi rất hiểu. Với tay khoan nha khoa cũng vậy, chúng tôi chỉ trao đến các bạn những tay khoan nha khoa, và đặc biệt là dòng tay khoan Coxo giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm này cam đoan phát huy hết những chức năng mà một tay khoan nha khoa cần phải có. Bảng giá tay khoan nha khoa như thế nào, các bạn phải dành ít thời gian ghé thăm để rõ tường tận chi tiết sản phẩm. Mọi thắc mắc các bạn rồi sẽ có câu trả lời cho chính mình, và nhớ rằng đến với chúng tôi các bạn một lần nữa an tâm về giá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
chat-active-icon