Máy quét phim nha khoa scanner cr100 có bền không?

scanner cr100

Máy quét phim nha khoa Scanner Cr 100 có bền không? Đây là câu hỏi mà tin chắc quý khách nào từng gắng bó với Vaandent đã có câu trả lời cho chính mình rồi ạ! Là một thiết bị nha khoa lý tưởng hỗ trợ cho tất cả các quá trình từ khám cho đến chữa trị răng như: sâu răng, điều trị nội nha hay phẫu thuật cấy ghép răng. Máy quét phim với thiết kế thông minh, cho ra các hình ảnh chẩn xác, rõ nét nhờ độ phân giải cao, là những gì mà một phòng khám nha khoa hiện đại nên cần trang bị.

scanner cr100

          Máy quét phim nha khoa là gì?

          Với 1 tấm từ nhận ảnh hay gọi là tấm phim, được đưa vào trong khoang miệng, ngay vị trí răng cần lấy hình ảnh, kết hợp với thiết bị chụp x-quang kỹ thuật số, máy quét phim trong thời gian ngắn nhất chỉ vài giây cho ra kết quả ở tấm phim và hiển thị ngay sau đó qua màn hình máy tính. Dựa vào đó nha sĩ xác nhận được tình trạng của răng để có cách điều trị thích hợp.

          Máy quét phim Scanner Cr 100, thiết bị thông minh.

Thiết bị máy Scanner Cr 100 là loại máy quét phim tiện lợi, thông minh. Với tốc độ xử lý nhanh khi chưa quá 10 giây, hình ảnh của răng sẽ được ghi nhận trên tấm phim khi mà toàn bộ bề mặt được kích hoạt và tấm từ có thể tái sử dụng được vài lần. Với thiết kế nhỏ gọn của tấm từ làm bệnh nhân cảm thấy thật dễ chịu trong suốt quá trình ghi nhận ảnh. Sự tiện lợi này giúp giảm nhiều chi phí cho phòng khám của các khách hàng.

Với độ nét cao và độ phân giải 17lp/mm, máy quét phim thích hợp cho các loại răng, từ răng sữa cho trẻ em, cho đến các răng ở vị trí khác nhau, quét phim được cả ngay thân răng chân răng với độ dài tối đa như: răng sưa (size 0), đỉnh răng (size 1), chân răng (size 2), chân răng dài (size 3).

máy quét phim nha khoa

Là một máy quét trực quan, kết quả hiển thị trên máy tính qua phần mềm tối ưu và miễn phí, không giới hạn số lần cài đặt, đó cũng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phim truyền thống cùng với công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Máy Scan nha khoa là sự tích hợp công nghệ hiện đại.

Như ta đã biết barcode scanner là thiết bị đọc dữ liệu từ vạch mã được in sẵn trên các loại sản phẩm. Ngày nay khi khoa học ngày càng phát triển, sự vận dụng này còn dùng cho cả trong y tế, nhất là nha khoa. Barcode Scanner Cr 100, việc đọc mã vạch được sử dụng có trong máy quét phim nha khoa này, ứng dụng việc đọc mã (code scanner cr 100) vào việc chụp ảnh khi ghi lại và phân tích xác nhận mã đọc. Cho phép người dùng đọc dữ liệu của vùng qua các tài liệu như tấm từ, phim … được hiển thị lên máy tính.

Passport scanner được biết là máy quét hộ chiếu, là một máy lọc thông tin nhanh chóng với tần xuất cao và được xuất dưới dạng file, lưu về máy tính. Kết hợp với hiệu quả này vào trong máy quét phim nha khoa và cụ thể là 3m passport scanner cr 100, thì khả năng đọc được nhanh hơn và nhiều hơn, hình ảnh với độ phân giải cao, chu vi quét rộng hơn, chiếu sáng nhiều bước sóng, dữ liệu được lưu ở nhiều định dạng hơn. Chế độ quét tự động linh hoạt phát hiện nhiều dữ liệu.

máy scan phim nha khoa

Sự tích hợp yếu tố công nghệ hiện đại như barcode scanner và passport scanner nên dễ hiểu vì sao máy scan nha khoa cr 100 được xem là máy quét trực quan, tin rằng sau khi trải nghiệm các bạn xem đây là lựa chọn vô cùng hữu ích cho một phòng khám nha khoa mình.Với công dụng của máy quét nha khoa Scanner Cr 100 mà Vaandent đã chia sẻ, mong rằng các bạn nên một lần tham khảo và xem xét cho việc trang bị cho phòng khám của mình ít nhất một máy quét phim để hoàn thiện hơn cho trung tâm nha khoa qua sự sang trọng mà máy quét nha khoa mang lại. Cửa hàng thiết bị nha khoa chúng tôi gần 10 năm kinh nghiệm, luôn kinh doanh dựa vào chữ tín nên với câu hỏi máy quét phim nha khoa Scanner Cr 100 có bền không, một lần nữa khẳng định sẽ không là nỗi bận tâm của các bạn khi đã đến với Vaandent của chúng tôi. Mọi việc bảo hành đã có Vaandent lo liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
chat-active-icon