Lợi ích của Sensor nha khoa năm 2020

lợi ích của sensor nha khoa

Cả thế giới vừa đón chào một thiên niên kỷ mới với nhiều niềm vui và ghi dấu nhiều thành tựu. Bước vào thế kỷ 21 đã tròn 20 năm, thế giới với biết bao đổi mới trên bước đường cùng nhau phát triển. Mọi ngành nghề khoa học đã cho ra nhiều phát minh hữu ích. Với nha khoa cũng vậy, một chuyên ngành về sức khỏe thì càng mong mỏi những cống hiến nổi bật và đảm bảo để sức khỏe con người dần cải thiện.

Sensor nha khoa là một phát minh phải công nhận đã hội tụ các yếu tố khoa học tiên tiến nhất về chế độ chụp ảnh. Răng và các bệnh về răng cũng là một vấn đề sức khỏe đáng lo ngại, ảnh hưởng đến cả sự hoàn mỹ về sức khỏe, vì thế lợi ích của sensor trong nha khoa năm 2020 là một dấu mốc, là một sự khẳng định công dụng hữu ích mà ngành sản xuất thiết bị nha khoa mang lại.

lợi ích của sensor nha khoa

Sensor nha khoa là gì?

Cần cho ra những tấm ảnh về răng hàm một cách chi tiết và chính xác, rõ nét nhưng lại tránh gây cho bệnh nhân những tác hại khó khăn dù chỉ là 1 chi tiết nhỏ. Nhờ qua đó, nha sĩ sẽ nhận biết và đánh giá chuẩn xác bệnh tình của răng mà có phương pháp điều trị hiệu quả. Đó chính là sensor nha khoa.

Lợi ích của sensor và các tên gọi đồng nghĩa.

Vì là thiết bị nha khoa dùng cho việc chụp hình răng trong khoang miệng và cho cả các hình ảnh trong cấu trúc răng hàm mặt nên thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, được gọi là sensor trong nha khoa, sensor x-quang KTS, x-quang trong miệng, sensor kỹ thuật số hay sensor x-quang kỹ thuật số.

Chúng ta đã biết, cấu trúc răng hàm mặt rất phức tạp, nếu việc chữa trị không có những thước phim chuẩn và rõ nét thì sẽ gây khó khăn cho việc thăm khám và chữa trị của nha sĩ. Có dụng cụ nha khoa như sensor sẽ cho thay thế chế độ chụp phim xquang ngày trước nhờ thiết bị kỹ thuật số công nghệ cao chuyên biệt.

Senor x-quang kỹ thuật số cho ra những ảnh nét và truyền tải nhanh chóng về máy cho nha sĩ quan sát, tránh mất nhiều thời gian của bệnh nhân, chế độ phát tia nhanh tránh giúp bệnh nhân tiếp xúc nhiều với tia X. Cấu trúc nhỏ gọn và nhẵn, không gây đau đớn hay phiền toái cho bệnh nhân.

sensor nha khoa

Vaadent bắt nhịp nhanh với x-quang trong miệng.

Với những ưu điểm vượt trội như sensor nha khoa vừa giới thiệu trên, thì tin chắc các bạn sẽ thấy nên rất cần trang bị cho phòng khám của mình một vài máy sensor x-quang KTS như vậy. Vaandent là cửa hàng thiết bị nha khoa có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong việc truy cập và phân phối các thiết bị nha khoa cho mọi nơi với đủ loại thiết bị và mẫu mã, thì với sensor nha khoa làm sao để thiếu sót được phải không ạ!

 Sensor Ý, Hàn Quốc, và Đức là những sensor nha khoa nổi bật mà Vaandent muốn giới thiệu với các bạn qua một vài sensor tiêu biểu như: sensor HDR, sensor Ez, sensor Protview. Với Vaandent thì đây gần như là 3 loại sensor khuyên bạn nên tham khảo để cho mình lựa chọn hợp lý. Với sensor x-quang nha khoa khác nhau về hãng sản xuất thì tức nhiên ở mỗi loại sẽ có những ưu điểm đặc biệt riêng. Nhưng Vaadent đã qua bao năm chi phối thì chân thành chia sẻ với các bạn những ưu điểm chung nổi bật mà cả 3 sensor nêu trên luôn có.

 Mục đích của sensor nha khoa là hỗ trợ tối đa cho việc chữa và điều trị các bệnh về răng, thăm khám và điều trị nội nha. Là thiết bị chụp ảnh với độ nhạy cao, kết hợp với công nghệ CMOS, x-quang kỹ thuật số liên kết cổng USB với thiết kế nhỏ gọn cho phù hợp cấu trúc miệng, cho ra hình ảnh rõ nét, có độ phân giải cao. Lượng phát tia nhanh nhưng thu về nhiều hình ảnh, giúp bệnh nhân có cảm giác tự nhiên, mọi vấn đề an toàn đều được đảm bảo.

Nguồn điện để xử lý rất ít, tuổi thọ pin cao, giảm chi phí tối đa cho phòng khám. Hình ảnh được thu và truyền tải qua màn hình máy tính nên nha sĩ dễ dàng cho việc xem xét, đánh giá và đưa ra hướng điều trị. Sự lưu trữ cũng dễ dàng, bệnh nhân cũng có thể xem và hình ảnh khi cần có thể lưu trong file của thiết bị riêng mình.

sensor x-quang nha khoa

Sensor nha khoa ở Vaandent là sự trải nghiệm tuyệt vời.

Với Vaadent, việc mang một thiết bị nha khoa hữu ích tiên tiến nhưng để thay thế cho máy chụp phim thủ công thì cũng có những khó khăn không nhỏ. Kinh doanh vốn mang lại lợi ích, nếu không khéo sẽ không được tiếp đón khi mà sẽ thấy không cần thiết để thay thế.

May mắn là Vaandent đã hiểu rõ công dụng mà sensor x-quang KTS mang lại với những lợi ích gì, như giới thiệu kể trên để các bạn rõ hơn sự kỳ diệu của thiết bị nha khoa đã đem đến! Mang lại cho bệnh nhân sự nhẹ nhàng mà kết quả lại chuẩn xác, tránh mất nhiều thời gian của khách hàng là điều mà các phòng khám nha khoa mong các bạn nên trang bị cho mình. Đến với cửa hàng Vaadent quý khách hàng hãy an tâm, chất lượng đã có chúng tôi đi đầu qua khâu kiểm định, mọi ưu đãi là điều Vaadent luôn ưu tiên cho các bạn, giá cả lại càng phải chăng, không để khách hàng suy nghĩ.

HOTLINE