Ghế nha khoa trung quốc tốt nhất

ghế nha khoa trung quốc

Ghế nha khoa Trung Quốc có bền hay không? Làm sao để câu hỏi này còn vương vấn trong suy nghĩ của các quý khách hàng được nữa à, khi mà cửa hàng thiết bị nha khoa Vaandent chúng tôi đây đã bao năm kinh nghiệm và đã chứng minh điều này với các bạn qua các mặt hàng ghế nha khoa của cửa hàng đang có mặt và đặc biệt về dòng ghế nha khoa giá rẻ, ghế nha khoa Trung Quốc.

Ghế răng được xem là một loại thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ, ngay cả với bệnh nhân, để có sự tương tác tốt giữa bệnh nhân và nha sĩ trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị răng. Muốn mang đến cho bệnh nhân một cảm giác nhẹ nhàng, tâm lý được ổn định, nha sĩ được làm việc với các dụng cụ tiện ích thì đòi hỏi ghế nha khoa phải thật hiện đại, dễ điều khiển, đây là tiêu chí mà Vaandent đã đề ra rất lâu cho suốt quá trình kinh doanh của mình.

ghế nha khoa trung quốc

Ghế nha khoa là gì?

Một thiết bị nha khoa thật bắt buộc phải có trong một phòng khám, với sự tích hợp tuyệt vời đó là ghế nha khoa. Một chức năng tuyệt vời, gồm có 2 loại ghế, ghế cho nha sĩ và ghế  cho bệnh nhân cùng các linh kiện nha khoa đi kèm. Với các công dụng riêng và mỗi loại phụ tùng nha khoa được đặt ở từng vị trí cố định hoặc linh hoạt. Ghế là nơi phải mang cảm giác an toàn và nhẹ nhàng cho suốt quá trình khám chữa trị với sự kết hợp các loại dụng cụ nha khoa kề bên.

Cấu tạo và công dụng của ghế nha khoa.

Với thân ghế hình chữ Z, phủ lên lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ghế được hoạt động bằng động cơ điện. Nệm cho ghế là da thật, nhựa trắng hoặc đủ màu tùy khách hàng chọn. Nhờ các nút điều khiển thông minh mà ghế nha khoa được điều khiển nâng lên hay hạ xuống, tạo nên sự thuận tiện cho việc sử dụng.

ghế nha khoa trung quốc giá rẻ

Linh kiện ghế nha khoa và phụ tùng ghế nha khoa

Mâm tay khoan và mâm phụ tá có thể điều khiển bằng chân phía dưới ngay thân ghế, nó được gọi là chức năng khẩn cấp. Ghế nha khoa là một loại thiết bị thông minh, không thể gập lại khi tay khoan hoạt động giúp an toàn cho bệnh nhân và nha sĩ.

Bồn nhổ và khay lót được làm bằng nhựa, sứ, thủy tinh giúp chống hao mòn, việc vệ sinh được thuận tiện. Nhờ hệ thống cảm biến mà việc lấy nước cho quá trình chữa trị được dễ dàng. Ly nước cố định hoặc nghiêng, tiện lợi cho bệnh nhân, có bồn nhỏ để làm nóng nước ở ly.

Hệ thống mâm tay khoan: 1 tay khoan chậm và 2 tay khoan nhanh, tay xịt có 3 chức năng, tay cạo vôi và đèn trám, vòi xịt có thể tháo lắp dễ vệ sinh. Nhờ có cần mâm linh hoạt mà mâm tay khoan chuyển động dễ dàng, có khóa cần giúp ổn định vị trí khi làm việc.

Hệ thống xử lý nước tốt ở tay khoan giúp giữ vệ sinh và tiệt trùng, an toàn cho điều trị. Ngoài ra còn có đèn đọc phim nội nha rõ và sáng. 

Mâm phụ tá: có ống hút phẫu thuật và ống hút nước bọt, được hấp tiệt trùng kỹ càng, và dễ dàng làm vệ sinh khi được tháo rời. Bệnh nhân súc miệng dễ dàng súc miệng vì có nút điều khiển gần bên, điều khiển lấy nước ra bồn nhổ, tắt và mở đèn.

Sensor nha khoa: là thiết bị chụp phim răng bằng công nghệ kỹ thuật số thông minh, cho hình ảnh về răng nhanh và chuẩn xác, giúp quá trình chữa trị nhanh.

ghế nha khoa trung quốc tốt

          Ghế nha khoa nào tốt có ở Vaandent.

          Như đã giới thiệu bên trên, và cùng làm về nha khoa thì chúng tôi cùng các bạn đều hiểu, làm sao để thiếu được ghế nha khoa trong phòng khám được phải không. Chuẩn bị cho một phòng khám nha khoa được mở ra thì ta phải chuẩn bị nhiều hơn một ghế nha khoa nữa là. Vậy nên việc các bạn băn khoăn cho việc ghế nha khoa ở đâu là uy tín và nhất là ghế nha khoa Trung Quốc có tốt không là điều dễ hiểu bởi các bạn là những người kinh doanh có tâm.

Đã có nhiều năm giới thiệu và mang phân phối đến rộng khắp các phòng khám nha khoa dòng ghế nha khoa Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng, hội đủ những yếu tố mà một ghế nha khoa luôn phải đảm bảo chức năng. Kích thước ghế nha khoa vô cùng đa dạng kích cỡ, từ ghế cho người lớn cho trẻ em, ghế cho cả người khuyết tật.

Thương hiệu Mikata, đó là dòng ghế Trung Quốc mà Vaandent xin giới thiệu trước hết, cam đoan với các bạn sự hiệu quả. Dòng sản phẩm này rất phong phú về mẫu mã và đủ màu sắc. Nó là tâm huyết mà Vaandent luôn muốn hiểu và thông cảm những khó khăn của các bạn nên chúng tôi nhiệt tình giới thiệu và chia sẻ. Và đặc biệt đến với Vaandent các bạn yên tâm về giá nhé. Chúng tôi cam đoan mọi ưu đãi cho khách hàng của mình dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE
chat-active-icon